Xôn xao clip đám cưới đồng tính nữ tại Hà Nội

Đoạn clip có độ dài 10 phút vừa được đưa lên mạng sáng nay, chủ nhân của lễ kết hôn là cặp đồng tính nữ 9X, trong đó chú rể làm nghề kinh doanh, cô dâu là sinh viên năm thứ nhất.

Các mối tình đồng giới và sự chứng tỏ bản thân của những người thuộc giới tính thứ 3 đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc tổ chức một đám cưới công khai của hai nữ đồng tính là chuyện “xưa nay hiếm”.

Thế nhưng sáng nay, cộng đồng mạng đã hoàn toàn bất ngờ trước một phóng sự về lễ cưới của hai nữ đồng tính Hà Nội vừa diễn ra vào ngày 14/12.

Ảnh cưới của đôi uyên ương.

Trong clip này, tác giả không chỉ quay cảnh hạnh phúc của cô dâu, chú rể mà còn có cả những phỏng vấn với bạn bè của cả hai. Một số cho biết nếu có tình yêu thì cưới một cô gái cũng không sao cả, miễn là hai người yêu nhau, cũng có người phụ nữ cho biết chị từng kết hôn, sau khi chồng phát hiện thì chia tay, đến lúc này chị cảm thấy khổ tâm vì khát khao được sống thực với chính con người mình.

Cảnh chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu.


Đám cưới có đầy đủ lễ nghi, bạn bè của cả hai và mẹ chú rể.

Để khẳng định sự tin tưởng trong cuộc hôn nhân này, chú rế chia sẻ trong clip: “Tình yêu hay là cuộc sống đều có những khó khăn riêng, cũng có rất nhiều đôi trai gái bình thường gặp khó khăn, gặp sự phản đối của gia đình. Với em thì từ bé đến lớn em như một người con trai trong gia đình, từ nhỏ em đã tự lập để lo cho cuộc sống….Khi mẹ em biết thì mẹ em cũng buồn, nhưng mẹ em nói rằng quan trọng là cái sự nghiệp của mình. Ai cũng cần có một sự nghiệp riêng, và mình phải biết bảo vệ người con gái mình yêu…”.

Theo Zing/BĐVN
tags: clip dong tinh, dam cuoi dong tinh, dong tinh ha noi, chuyen dong tinh 24h, dong tinh nu 24h, sao dong tinh
This entry was posted in chuyen dong tinh 24h, clip dong tinh, dam cuoi dong tinh, dong tinh ha noi, dong tinh nu 24h, sao dong tinh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s