(sao24h) C.Ronaldo sắp hầu toà vì quan hệ với trẻ em

Cristiano Ronaldo sắp tới sẽ phải nhận tráp hầu toà. Số là, tiền vệ người Bồ lỡ có quan hệ với Karima El Mahroug khi cô nàng này vẫn trong độ tuổi cần tới sự bảo vệ của pháp luật.

Chuyện tình ngắn ngày giữa Karima El Mahroug với Cristiano Ronaldo bắt đầu vào ngày 29/12/2009. Họ làm quen với nhau nhanh chóng khi cùng xuất hiện tại hộp đêm sang trọng Hollywood tại Milan.

“Ronaldo đã cản tôi lại. Anh ấy ngồi bàn khách VIP. Anh ấy hết lời khen tôi và chúng tôi trao đổi số điện thoại”, Karima El Mahroug kể lại.

Theo lời cô nàng có nghệ danh Ruby, cô và Ronaldo đã gặp lại nhau sau đấy ba tuần. Địa điểm mà đôi trai gái hẹn hò nhau không phải quán café, cũng chẳng phải trong rạp chiếu phim mà ở… trên giường. Cụ thể địa điểm là một phòng hạng sang ở tầng 5 trong khách sạn sang trọng bậc nhất.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, bởi Ronaldo cũng “bù đắp” 4000 Euro cho Karima sau khi “mây mưa”, nếu chỉ có mỗi vậy. Nhưng đằng này, thời điểm hai bên có quan hệ với nhau là khi cô nàng từng có quan hệ với Silvio Berlusconi này chưa đủ 18 tuổi.

Ronaldo và người đại diện của mình chưa có bất kì bình luận nào về thông tin kể trên. Nhưng chắc chắn, nếu cảnh sát thu thập được đầy đủ chứng cứ, Cầu thủ người Bồ sẽ phải ra hầu toà và không biết chừng còn phải đi tù.Chèn ảnh

Theo VnMedia
tags: cr7 hau roa, c.ronaldo quan he voi tre em, sao24h, NGOISAO24H.COM, ronaldo quan he voi karima el mahroug, ronaldo gai teen 24h, scandan c.ronaldo mua dam, sao bong da 24h
———-$$————–o0o——————–$$——————– 
web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
This entry was posted in c.ronaldo quan he voi tre em, cr7 hau roa, NGOISAO24H.COM, ronaldo gai teen 24h, ronaldo quan he voi karima el mahroug, sao bong da 24h, sao24h, scandan c.ronaldo mua dam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s