Ông chủ Playboy sắp cưới vợ ba

Hugh Hefner, 84 tuổi, tổng biên tập tạp chí Playboy nổi tiếng, sẽ được làm chú rể lần thứ 3 vào ngày 18/6. Ông kết hôn với người mẫu trẻ hơn 60 tuổi.

Hugh Hefner
Hugh Hefner sẽ cưới lần thứ 3 với người mẫu Crystal Harris. Ảnh: Bauer.    
Hugh Hefner và người đẹp Crystal Harris, 24 tuổi, đã đính hôn vào đêm Giáng sinh (24/12/2010). Trong chương trình talk show vào ngày 23/2, Crystal bất ngờ thổ lộ: “Ngày cưới ư? Đó là chủ nhật, ngày 18/6. Chúng tôi đang rất hào hứng”. Trong khi đó, Hugh hạnh phúc chia sẻ: “Crystal sẽ là một cô dâu trong tháng 6. Hôn lễ được tổ chức tại biệt thự Playboy nhưng sẽ rất thân mật và kín đáo”.
Người sáng lập tạp chí sex danh tiếng từng trải qua hai đời vợ và có 4 người con. Đám cưới thứ hai của ông với Kimberley Conrad cũng diễn tại biệt thự sang trọng Playboy nhưng Hugh và Crysta khẳng định, lễ cưới này sẽ không rập khuôn như cũ. Crystal giải thích: “Đám cưới sẽ rất thú vị. Anh ấy từng cưới ở trước sân bởi vậy tôi đề nghị lần này sẽ tổ chức ở sân sau”.
Cặp đôi đã lên danh sách khách dự tiệc cưới cũng như phù dâu và phù rể. Hugh chia sẻ: “Em trai tôi sẽ là chủ hôn lễ còn phù rể là hai cậu con trai út Marston (20 tuổi) và Cooper (19 tuổi)”. Crystal cũng tiết lộ, phù dâu của cô là người bạn thân nhất Ana và hai cô em gái.
Hugh và Crytal hẹn hò được hơn hai năm nay, từ tháng 1/2009. Cô dâu thứ 3 của Hugh vốn là một ca sĩ kiêm người mẫu gốc Anh. Hiện tại, cô cũng là siêu mẫu của tạp chí Playboy. Lý giải về tình yêu không màng tuổi tác, Crytal tâm sự: “Tôi yêu Hugh thực sự. Anh ấy là người tốt nhất tôi từng gặp. Ở bên Hugh, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.
Hoài Vũ
Theo ngoisao.net
tags: ong chu playboy cuoi vo ba, tap chi playboy 24h,  , sao24h,
This entry was posted in NGOISAO24H.COM, ong chu playboy cuoi vo ba, sao24h, tap chi playboy 24h. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s