Phạm Băng Băng rũ rượi trên poster Quan Âm Sơn

Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt sẽ hóa thân thành bậc thầy Thái Cực Quyền trong tác phẩm điện ảnh mới.

1. Phạm Băng Băng rũ rượi trên poster Quan Âm Sơn

Chính thức công chiếu rộng rãi tại Trung Quốc vào 4/3 tới, mới đây bộ phim điện ảnh Quan Âm Sơn của người đẹp Phạm Băng Băng đã cho ra mắt sáu poster mới. Loạt poster mới lần này gây ấn tượng với hình ảnh “rũ rượi” của Phạm Băng Băng khi trang điểm đậm, tóc xõa và ánh mắt đầy tâm trạng.

Quan Âm Sơn xoay quanh tình yêu và sự trưởng thành của một đôi bạn trẻ. Trong phim, Phạm Băng Băng và Trần Bá Lâm vào vai một đôi nam nữ năng động và có phần thích nổi loạn. Vì chán ghét cuộc sống gia đình và các kỳ thi, họ đã bỏ nhà lên thành phố mưu sinh và dần trưởng thành sau những biến cố cuộc sống nơi đây.

Nhân vật của Phạm Băng Băng trong phim là một cô ca sĩ quán bar mạnh mẽ, nổi loạn. Tạo hình của Phạm Băng Băng trong phim đã gây bất ngờ cho không ít khán giả bởi mái tóc nhuộm lòe loẹt và những bộ đồ diễn sexy. Chính vai diễn này đã giúp người đẹp họ Phạm giành được danh hiệu nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Tokyo lần thứ 23 hồi cuối tháng 10/2010.

2. Lý Liên Kiệt trở thành bậc thầy Thái Cực Quyền

Mới đây, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim điện ảnh về đề tài môn võ Thái Cực Quyền với tên gọi dự kiến Tai-Chi. Được biết, Tai-Chi do hãng phim Hoa Nghị Huynh Đệ bỏ vốn sản xuất và Lý Liên Kiệt sẽ thể hiện vai một võ sư Thái Cực Quyền huyền thoại.


Lý Liên Kiệt trong phim Tai-Chi năm 1993

Trước đây, vào năm 1993 Lý Liên Kiệt từng tạo dấu ấn khi vào vai bậc thầy Thái Cực Quyền Trương Tam Phong trong bộ phim Tai-Chi Master của đạo diễn Viên Hòa Bình. Hãng phim Hoa Nghị không tiết lộ chi tiết về nhân vật mới của Lý Liên Kiệt nhưng cho biết rằng ngôi sao võ thuật này sẽ không tiếp tục đảm nhận vai Trương Tam Phong.

Ngoài vai trò nam diễn viên chính, Lý Liên Kiệt còn kiêm vai trò đồng sản xuất với Trần Quốc Phú. Ngôi sao võ thuật này cho biết anh muốn tập trung quảng bá cho môn Thái Cực Quyền.


Lý Liên Kiệt trong phim Tai-Chi năm 1993

Hiện tại, hãng phim Hoa Nghị vẫn chưa quyết định đạo diễn của Tai-Chi tuy nhiên phủ định tin đồn Phùng Tiểu Cương sẽ chỉ đạo thực hiện tác phẩm này. Phùng Tiểu Cương sau khi thực hiện các bộ phim hốt bạc Aftershock (Đường Sơn Đại Địa Chấn) và hai phần If you are the one (Phi thành vật nhiễu), đang chuẩn bị do dự án mới của riêng mình.

Xuân Phương
Theo Q, C
tags: pham bang bang tren poster, quan am thi kinh 24h, dien vien pham bang bang 24h
This entry was posted in dien vien pham bang bang 24h, dienanh, pham bang bang tren poster, quan am thi kinh 24h, sao24h. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s