Clip Super Junior gửi lời chào fan Việt

10 thành viên ban nhạc thần tượng xứ Hàn xuất hiện trong một clip khá ngắn thông báo sẽ có mặt trong show diễn tại TP HCM vào ngày 7/5 tới đây.


10 thành viên ban nhạc thần tượng xứ Hàn xuất hiện trong một clip khá ngắn thông báo sẽ có mặt trong show diễn tại TP HCM vào ngày 7/5 tới đây.

Thời gian vừa qua, thông tin về Super Show 3 sẽ được tổ chức tại Việt Nam đã được cư dân mạng truyền tai nhau từ tận cuối năm 2010. Nhưng cho đến nay có quá ít thông tin về show diễn đình đám này, khiến không ít khán giả và người hâm mộ Suju tỏ ra lo lắng.
Nhưng vừa qua, Lee Teuk đã viết trên trang cá nhân của mình rằng điểm dừng chân cuối cùng của SuperShow 3 sẽ là Việt Nam. Và thông tin càng được khẳng định chắc chắn hơn khi mới đây, nhà tổ chức phía Việt Nam là công ty Viet Vision cho biết Super Show 3 sẽ diễn ra tại SVĐ Quân khu 7 ở TP.HCM vào ngày 7/5 với quy mô 13.000 khán giả .

Clip Super Junior gửi lời chào fan Việt
Super Show 3 tại Việt Nam bắt đầu bán vé từ 6/4

BTC cũng đã tung ra clip có sự góp mặt của 10 anh chàng trong Super Junior giới thiệu về tour diễn SuperShow 3 tại Việt Nam và giới thiệu website của đêm nhạc này ở địa chỉ: http://www.supershow3vn.com.
Clip Super Junior thông báo về Super Show 3 tại Việt Nam
Mặc dù vé chính thức của Super Show 3 chỉ bắt đầu được bán từ ngày 6/4 nhưng hiện nay, nhiều diễn đàn, website K- pop đã xuất hiện những lời rao bán vé xem chương trình này và còn ấn định các mức giá khá cụ thể: 1 triệu vé sinh viên, 2 – 3 triệu vé VIP. Họ còn khẳng định rằng có quan hệ với ban tổ chức nên mới có vé sớm như vậy. Thông tin sau khi được đưa lên mạng nhận được khá nhiều comment từ fans của 10 anh chàng Super Junior. Đa phần đều nghi ngờ sự chân thực của những lời rao, tuy nhiên vẫn có không ít fan vì quá hâm mộ thần tượng và muốn sở hữu được tấm vé có mặt ở quân khu 7 nên đã không ngại ngần hỏi số tài khoản ngân hàng của chủ nhân mẫu tin trên và còn đang trong quá trình “giao dịch” để có vé. Sau khi nhận được thông tin này, FC Super Junior tại Việt Nam đã lên tiếng cảnh báo rằng hãy cứ bình tĩnh để tránh mua phải vé giả, không rõ nguồn gốc, hoặc bị hét giá trên trời.
HỮU HOAN
Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

This entry was posted in ca nhac, dienanh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s