Lindsay Lohan không bị khởi tố tội hành hung

Ủy ban Công tố hạt Riverside, Los Angeles (Mỹ) hôm 29/3 quyết định không khởi tố Lindsay tội một nhân viên trại cai nghiện Betty Ford hồi tháng 12. /

Ủy ban Công tố hạt Riverside, Los Angeles (Mỹ) hôm 29/3 quyết định không khởi tố Lindsay tội hành hung một nhân viên trại cai nghiện Betty Ford hồi tháng 12.

“Chúng tôi sẽ không truy cứu trách nhiệm trong vụ việc Lindsay Lohan bị kiện hành hung”, John Hall, người phát ngôn của Ủy ban Công tố nói với People.

Nữ diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: AFP.
Nữ diễn viên Lindsay Lohan. Ảnh: AFP.

Vụ việc xảy ra cuối năm ngoái và đến bây giờ Lindsay mới được gỡ bỏ mọi trách nhiệm. Hôm 12/12/2010, khi Lindsay trở về trại cai nghiện Betty Ford sau giờ giới nghiêm, giữa cô và nhân viên quản lý Dawn Holland đã xảy ra cãi vã. Lindsay bị tố cáo đã ném điện thoại của mình vào người Holland đồng thời giật điện thoại của Holland để nhân viên này không gọi điện báo cáo vi phạm của cô. Dawn Holland cũng khẳng định, Lindsay lúc đó say rượu và đề nghị tòa xử tù vì vi phạm nội quy cai nghiện.
Ủy ban Công tố Riverside đã tham khảo báo cáo của cảnh sát địa phương và tự điều tra sự việc. “Sau khi chuyện xảy ra, chúng tôi đã lấy lời khai của các nhân chứng tại hiện trường. Vụ việc không có vẻ gì là một vụ hành hung nghiêm trọng, chúng tôi quyết định không xem xét thêm nữa”, ông John Hall cho biết.

Lindsay vẫn còn rất nhiều rắc rối pháp lý phải đối mặt. Ảnh: AFP.
Lindsay vẫn còn rất nhiều rắc rối phải đối mặt. Ảnh: AFP.

Hiện tại, Lindsay vẫn còn một phiên tòa xử vụ kiện trộm đồ trang sức vào ngày 22/4. Nữ diễn viên đối mặt với án tù 3 năm nếu bị kết tội lấy cắp chiếc vòng cổ trị giá 2.500 USD (khoảng 50 triệu đồng) tại cửa hàng trang sức Kamofie & Company ở California, Mỹ.
Hòa Ca

Nguồn: http://vnexpress.net

This entry was posted in ngoi sao 24h, ngoi sao 24h lee hyori, ngoi sao mai phuong thuy tham gia hao hau hoan vu 2011, ngoi sao real, ngoi sao tap chi 24h, NGOISAO24H.COM, NGOISAO24H.COM.VN. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s