Phim điện ảnh của Vĩnh Thụy sắp ra rạp

Dự kiến ngày 22/4, “Lệnh xóa sổ” – phim nhựa có sự góp mặt của siêu mẫu Vĩnh Thụy – ra rạp trên toàn quốc. Giữ vai giang hồ trong phim, Vĩnh Thụy có nhiều màn đánh võ, múa kiếm quyết liệt trên màn ảnh. /

Dự kiến ngày 22/4, “Lệnh xóa sổ” – phim nhựa có sự góp mặt của siêu mẫu Vĩnh Thụy – ra rạp trên toàn quốc. Giữ vai giang hồ trong phim, Vĩnh Thụy có nhiều màn đánh võ, múa kiếm quyết liệt trên màn ảnh.

Sau khi chủ động rút lui khỏi cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ, siêu mẫu Vĩnh Thụy bày tỏ với đơn vị thực hiện, sản xuất phim Lệnh xóa sổ nỗi lo lắng khi việc riêng của mình có thể sẽ ảnh hưởng đến cả đoàn, cũng như tiến độ ra mắt phim.
Dù vậy, đơn vị phát hành cho biết, việc Vĩnh Thụy bị khởi tố không ảnh hưởng đến việc ra mắt Lệnh xóa sổ. Dự kiến vào ngày 22/4, phim có mặt tại các rạp trên toàn quốc.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy lo lắng việc riêng của mình có thể ảnh hưởng đến đoàn phim 'Lệnh xóa sổ'.
Siêu mẫu Vĩnh Thụy lo lắng việc riêng của mình có thể ảnh hưởng đến đoàn phim “Lệnh xóa sổ”. Ảnh: HT films.

Vừa qua, Hội đồng thẩm định phim Trung ương có xem bản DVD phim Lệnh xóa sổ do công ty Lotte Cinema (đơn vị phát hành) gửi đến. Lotte Cinema cho biết, sau buổi chiếu, Hội đồng thẩm định gửi văn bản yêu cầu sửa chữa, cắt ngắn bớt những cảnh bắn súng, đánh nhau bằng kiếm… để giảm bớt tính bạo lực trong phim.
Lotte Cinema cho biết, nếu không có gì thay đổi, ngày 14/4, tại Lotte Cinema, quận 7, TP HCM, siêu mẫu Vĩnh Thụy cùng các diễn viên Tuấn Hưng, Trần Kim Hoàng, Đinh Ngọc Diệp, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân, Minh Nhí… có mặt tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim. Hiện, Lệnh xóa sổ đang được thực hiện khâu hậu kỳ tại Thái Lan.

Vĩnh Thụy (trái) vào vai một thành viên của giới giang hồ trong phim. Ảnh: HT films.
* Trailer phim “Lệnh xóa sổ”

Lệnh xóa sổ là bộ phim hành động, võ thuật đề cập đến tệ nạn xã hội hiện nay như: đua xe, cá độ, cờ bạc, ma túy… Phim xoay quanh một băng nhóm tội phạm, đứng đầu là tên trùm ma túy mà giới giang hồ tôn xưng là “đại ca Trần” (Nguyễn Chánh Tín đóng). Dưới trướng của đại ca Trần có khá nhiều thuộc hạ như: Hoàng (Trần Kim Hoàng đóng), Nhật (Tuấn Hưng), Thụy (Vĩnh Thụy), Quách (Duy Nhân), Ánh (Phi Thanh Vân), Franck (Franck Bodjo), Yuki (Yuki Lê), Maria (Đinh Phương Ánh), Isabelle (Isabelle Du)…
Hoàng vốn xuất thân là một thanh niên giỏi võ, gia nhập băng nhóm của đại ca Trần, làm nhiệm vụ bảo kê các sòng bạc và gài độ đua xe – như một cách mưu sinh. Anh cũng là thuộc hạ thân tín của đại ca Trần, được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, trong cuộc đua xe, Hoàng bị cảnh sát vây bắt. Cùng bị bắt với Hoàng có Hải (Hoàng Phúc) – một tay đua bí ẩn.
Sau khi ra tù, Hoàng quyết tâm xa lánh băng nhóm để làm lại cuộc đời. Hoàng xin vào làm cho gara sửa xe của ông chủ Linh (Minh Nhí đóng). Nhưng con đường hoàn lương không bao giờ là đơn giản và dễ dàng, khi điều đó cũng đồng nghĩa là anh phải đối mặt với “lệnh xóa sổ” của băng nhóm.
Thoại Hà

Nguồn: http://vnexpress.net

This entry was posted in dienanh, mac dep nhu sao 24h, my ngan chong choi nep nhan, ngam sao ca nhac dep nhat, NGOAI HANG ANH WEB 24H, nhiem ky tong thong my, nich khun mat ron vi photoshop, sao ban quan ao. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s