Hailee Steinfeld trở thành ‘Công chúa ngủ trong rừng’

Nữ diễn viên 14 tuổi của phim ‘True Grit’ sẽ hóa thân thành công chúa Aurora trong bộ phim chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng, đã làm đắm say bao thế hệ trẻ em trên thế giới. /

Nữ diễn viên 14 tuổi của phim ‘True Grit’ sẽ hóa thân thành công chúa Aurora trong bộ phim chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng, đã làm đắm say bao thế hệ trẻ em trên thế giới.

Sau khi giành được đề cử Oscar ngay từ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong True Grit, nữ diễn viên 14 tuổi Hailee Steinfeld trở thành mục tiêu săn đón của các đạo diễn Hollywood. Mới đây, cô được mời vào vai công chúa Aurora trong phiên bản chuyển thể mới của câu chuyện cổ tích Sleeping Beauty.

Ngôi sao trẻ Hailee Steinfeld. Ảnh: WEN.
Ngôi sao trẻ Hailee Steinfeld. Ảnh: WEN.

Sleeping Beauty phiên bản mới sẽ hư cấu khá nhiều so với câu chuyện gốc. Phim bắt đầu vào thời điểm công chúa Aurora say ngủ khi bị lời nguyền của mụ phù thủy. Tuy nhiên, Aurora sẽ không chờ nụ hôn của hoàng tử mà thay vào đó là tự mình tìm cách thoát ra khỏi thế giới của những giấc mơ mà cô đang bị kẹt lại.
Sau Nàng Bạch Tuyết và 7 Chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng sẽ là câu chuyện cổ tích tiếp theo được các nhà làm phim lôi ra “mổ xẻ” làm nhiều phiên bản trong năm sau. Hồi giữa năm ngoái, Disney cũng đã công bố dự án Maleficient, một dị bản khác của Sleeping Beauty, xoay quanh nhân vật mụ phù thủy ác độc. Angelina Jolie đã nhận lời tham gia vai chính trong bộ phim này.

Hailee Steinfeld được biết đến với vai Mattie Ross trong
Hailee Steinfeld được biết đến với vai Mattie Ross trong “True Grit”. Ảnh: Paramount.

Chi tiết cụ thể của dự án Sleeping Beauty sẽ được công bố trong tháng 4. Hailee Steinfeld được coi là một trong những khám phá mới của Hollywood năm qua. Cô bé đã được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn Mattie Ross trong bộ phim miền Tây True Grit.
Vai diễn mới nhất của Hailee sau True Grit là London Lane trong bộ phim giả tưởng rùng rợn Forgotten sắp khởi quay. Công chúa Aurora trong Sleeping Beauty sẽ là vai diễn điện ảnh thứ ba của Hailee Steinfeld.
N.M.

Nguồn: http://vnexpress.net
tags: Hailee Steinfeld, Hailee Steinfeld cong chua, cong chua ngu trong rung, NGOISAO24H.COM, dienanh, 

This entry was posted in cong chua ngu trong rung, dienanh, Hailee Steinfeld, Hailee Steinfeld cong chua, NGOISAO24H.COM. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s