Justin Timberlake hẹn hò mỹ nhân ‘Tron: Legacy’

Nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai bị bắt gặp đi chơi qua đêm và có nhiều cử chỉ thân mật với người đẹp Olivia Wilde tại hộp đêm The Roxbury, Hollywood, Mỹ. /

Nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai bị bắt gặp đi chơi qua đêm và có nhiều cử chỉ thân mật với người đẹp Olivia Wilde tại hộp đêm The Roxbury, Hollywood, Mỹ.

Gần một tháng sau khi chia tay người yêu Jessica Biel, Justin đã tìm thấy niềm vui mới bên mỹ nhân Olivia Wilde, cũng vừa ly dị chồng hồi đầu tháng 2. Cả hai đã dành cả đêm thứ bảy (2/4) ở bên nhau và vui vẻ tại bàn VIP của câu lạc bộ The Roxbury, Hollywood, Mỹ.

Justin đang bị đồn cặp kè với Olivia Wilde. Ảnh: justin.
Justin đang bị đồn cặp kè với Olivia Wilde. Ảnh: justin.

Một người chứng kiến kể lại rằng, Justin và Olivia cùng mặc áo phông trắng, quần jeans và tay trong tay bước vào bên trong. Họ có nhiều cử chỉ trên mức bạn bè bình thường và đã ở đó tới 3 giờ sáng. Cả hai được DJ Samantha Ronson, người tình cũ của Lindsay Lohan, mời vào khu VIP ngồi cùng một số người bạn.
Nhiều nguồn tin cho biết khi bước vào khu vực dành cho VIP, Justin và Olivia không để ý tới ai xung quanh mà chỉ ngồi cười nói, vui vẻ với nhau.

Justin trò chuyện với Olivia trong một bữa tiệc. Ảnh: justin.
Justin trò chuyện với Olivia trong một bữa tiệc. Ảnh: justin.

Tuy nhiên, một người bạn chung của cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò: “Họ chỉ tình cờ gặp nhau tại đây thôi, Justin và Olivia trở thành bạn từ sau khi tham gia bộ phim Alpha Dog. Giữa họ chỉ là tình cảm bạn bè thông thường”.
Hồi tháng 2, Olivia Wilde đã đệ đơn ly dị chồng là hoàng tử Italy, Tao Ruspoli, sau 8 năm chung sống. Giữa tháng 3, Justin Timberlake và cô bạn gái 4 năm, Jessica Biel, cũng đường ai nấy đi.

Olivia Wilde, Justin Timberlake và Amanda Seyfried trong phim
Olivia Wilde, Justin Timberlake và Amanda Seyfried trong phim “Now”. Ảnh: Warner Bros.

Trong năm qua, sự nghiệp điện ảnh của Olivia và Justin đều đạt được những thành công rực rỡ. Nữ diễn viên 27 tuổi gây ấn tượng với vai Quorra trong bom tấn giả tưởng Tron: Legacy, còn nam ca sĩ Sexy Back có vai diễn đột phá trong The Social Network, bộ phim nói về mạng xã hội Facebook giành 3 giải Oscar 2011.
Năm 2006, Justin từng đóng chung với Olivia trong bộ phim tâm lý tội ác Alpha Dog. Tháng 10 năm nay, cả hai sẽ tái hợp trên màn ảnh rộng trong bộ phim giả tưởng ly kỳ có tên Now.
N.M.

Nguồn: http://vnexpress.net

tags: Justin Timberlake, dienanh, ngoi sao thoi trang, thoitrang, ngoi sao the gioi, ngoi sao tap chi 24h, tap chi bikini, TAP CHI PLAY BOY, tap chi phu nu, tap chi sao dep, tap chi web 24h, 

This entry was posted in dienanh, Justin Timberlake, ngoi sao tap chi 24h, ngoi sao the gioi, ngoi sao thoi trang, tap chi bikini, tap chi phu nu, TAP CHI PLAY BOY, tap chi sao dep, tap chi web 24h, thoitrang. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s