Miley Cyrus lại quấn quýt bồ cũ?

Cuối tuần vừa rồi, người hâm mộ lại bắt quả tang Miley tung tăng đi uống cafe cùng người cũ tại một cửa hàng Coffee Bean ngay gần nhà của cựu ngôi sao Disney.


Cuối tuần vừa rồi, người hâm mộ lại bắt quả tang Miley tung tăng đi uống cafe cùng người cũ tại một cửa hàng Coffee Bean ngay gần nhà của cựu ngôi sao Disney.

Miley Cyrus lại quấn quýt bồ cũ?
Miley Cyrus lại tình tứ với bạn trai cũ?

18 tuổi và là một trong những hot girl được mến mộ nhất thế giới, bạn không thể có những khoảnh khắc một mình bên người thương mà không bị cánh săn ảnh… rình mò, săm soi. Cuộc sống của Miely Cyrus là như vậy.
Cách đây ít năm, cô nàng gặp chàng diễn viên đẹp trai Liam Hemsworth khi cùng tham gia The Last Song. Họ nhanh chóng cảm mến và bắt đầu hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, tới mùa thu năm ngoái, Miley và Liam chính thức chia tay để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.
Cuối tuần vừa rồi, người hâm mộ lại bắt quả tang Miley tung tăng đi uống cafe cùng người cũ tại một cửa hàng Coffee Bean ngay gần nhà của cựu ngôi sao Disney. Trước đó, họ cũng đã vài lần cùng đi ăn uống. Một nhân chứng chia sẻ: “Trông họ có vẻ như đang tán tỉnh nhau. Họ nhìn nhau rất đắm đuối!”
“Đó chắc chắn không phải cái nhìn của những người bạn bình thường,” nguồn tin này nhấn mạnh thêm.
Trước những thông tin này, nhiều người tự hỏi liệu đây có phải “chiêu” gây chú ý của Miley Cyrus vì cô nàng sắp sửa bắt đầu tour lưu diễn mới? Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Miley vốn là người hay đổi mà tình cũ không rủ cũng tới thôi!
Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

This entry was posted in ngoi sao 24h, scandan cua Miley Cyrus. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s