Lương Mạnh Hải diễn cảnh nhạy cảm

Trong phim điện ảnh mới của Vũ Ngọc Đãng, nam diễn viên điển trai có nhiều màn khoe thân thể và cử chỉ âu yếm với bạn diễn nam, ‘hot boy’ Hồ Vĩnh Khoa.

Trong phim điện ảnh mới của Vũ Ngọc Đãng, nam diễn viên điển trai có nhiều màn khoe thân thể và cử chỉ âu yếm với bạn diễn nam, ‘hot boy’ Hồ Vĩnh Khoa.

Hồ Vĩnh Khoa (ảnh) và Lương Mạnh Hải góp mặt trong phim điện ảnh mới nhất của Vũ Ngọc Đãng có tên gọi “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt”.
Sau thời gian dài ấp ủ ý tưởng và hoàn thiện kịch bản, phim khởi quay vào ngày 7/4.
Nội dung phim sẽ khai thác đề tài giới mại dâm đồng tính nam. Kịch bản phim của Vũ Ngọc Đãng nhận được giải thưởng Technicolor châu Á dành cho các dự án phim tiềm năng tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam lần 1.
Hồ Vĩnh Khoa (phải) vào vai chàng trai ngây thơ, chân ướt chân ráo lên Sài Gòn và gặp nhiều rắc rối, vướng vào mối tình với anh chàng làm nghề mại dâm nam do Lương Mạnh Hải đóng.
Lần đầu đóng cặp, hai nam diễn viên sẽ có nhiều pha tình tứ…
… lẫn khỏa thân nóng bỏng.
Hồ Vĩnh Khoa cho biết, anh không ngại khỏa thân khi vào phim vì :”Tôi tin những màn yêu cầu cởi đồ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là cần thiết để minh họa cho câu chuyện trên phim”.
Trước khi bấm máy chính thức, đôi bạn diễn đã có nhiều lần diễn thử, chụp ảnh để làm quen với những cảnh tình tứ nhạy cảm.
Bộ ảnh do stylist Kan và nhiếp ảnh Nhật Minh thực hiện.

Trung Sơn

Nguồn: http://vnexpress.net

This entry was posted in hoa hau mai phuong thuy ban quan ao, ngoi sao lo canh nong, sieu mau khoa than ngoc quyen, SINH VIEN 24H, Sir Alex 24h, teen kiem tien, VIDEO HÀI WEB24H. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s