Minh Tiệp sánh vai Minh Hằng dự ra mắt ‘Rio’

Tối 7/4, ‘Chàng Blu’ và ‘nàng Jewel’ của ‘Rio’ phiên bản lồng tiếng Việt tình tứ tại buổi ra mắt bộ phim tại TP HCM. ‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga tạo dáng nhí nhảnh khi tới dự buổi công chiếu tại Hà Nội.

Tối 7/4, ‘Chàng Blu’ và ‘nàng Jewel’ của ‘Rio’ phiên bản lồng tiếng Việt tình tứ tại buổi ra mắt bộ phim tại TP HCM. ‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga tạo dáng nhí nhảnh khi tới dự buổi công chiếu tại Hà Nội.

Tối qua (7/4) tại MegaStar Paragon (TP HCM) và MegaStar VinCom (HN) cùng diễn ra buổi lễ ra mắt phim “Rio”. Đây là bom tấn đầu tiên được lồng tiếng Việt theo tiêu chuẩn Hollywood và ra rạp với 3 phiên bản.
Minh Tiệp, người lồng giọng cho vẹt Blu, nhân vật chính trong phim, chụp ảnh lưu niệm cùng các vũ công bốc lửa biểu diễn trong buổi công chiếu.
Trong phiên bản gốc, nhân vật Blu của Minh Tiệp do nam diễn viên Jesse Eisenberg lồng tiếng.
Minh Hằng bên cạnh nhân vật Jewel. Nhân vật Jewel trong phiên bản gốc do Anne Hathaway lồng giọng.
Chính đạo diễn của bộ phim – Carlos Saldanha – đã tham gia tuyển chọn dàn diễn viên Việt Nam lồng tiếng Việt cho “Rio”, bao gồm Minh Tiệp, Minh Hằng, Đại Nghĩa và nhiều diễn viên khác.
Minh Tiệp, Minh Hằng và đại diện nhà phát hành MegaStar trả lời phỏng vấn báo giới TP HCM trước khi công chiếu bộ phim.
Hãng Fox, nhà phát hành MegaStar và dàn diễn viên lồng tiếng Việt cho “Rio” đang nóng lòng chờ đợi phản ứng của khán giả trước hình thức mới này.
Diễn viên Đại Nghĩa tươi cười bước vào phòng chiếu.
Trong khi anh bạn “King Kong” sánh vai với Minh Hằng dự họp báo trong TP HCM thì ngoài Hà Nội, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga tới thưởng thức “Rio” cùng mẹ.
Quỳnh Nga tạo dáng nhí nhảnh.
Ca sĩ Trần Lập và hai con cũng là những khán giả đầu tiên trên thế giới được thưởng thức “Rio”.
Nếu như trong TP HCM có màn biểu diễn của các nữ vũ công bốc lửa thì ngoài HN, phần vũ đạo của các vũ công nhí cũng góp phần tạo nên không khí sôi động và đậm chất Nam Mỹ cho khán giả trước khi diễn ra buổi chiếu.

N.M. (Ảnh: M.S.)

Nguồn: http://vnexpress.net

This entry was posted in dienanh, minh hang minh tiep, NGOISAO24H.COM, sao viet, TUAN HUNG MINH HANG HON NHAU. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s